GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng An Đức Minh xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng đã quan tâm, hợp tác, giúp đỡ cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý Khách Hàng luôn phát triển thịnh vượng.

Theo thống kê của ngành xây dựng Việt Nam (tháng 5/2015), tốc độ tăng trưởng của ngành xây dựng Việt Nam đứng thứ 3 trong khu vực Châu Á. Với Luật Nhà Ở (sửa đổi) năm 2014 và những chính sách hỗ trợ kích cầu, tình hình thị trường BĐS đang ấm dần lên và kéo theo đó là sự đi lên của phân khúc xây dựng dân dụng. Nhận thấy đây chính là cơ hội tốt đối với ngành xây dựng nói chung và tình hình kinh doanh sắt thép, trang trí nội thất nói riêng, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng An Đức Minh đã chính thức được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0313831595 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày 26 tháng 5 năm 2016 với số vốn điều lệ 18.000.000.000 (Mười tám tỉ đồng).

Bước đầu thành lập, công ty chúng tôi đã trải qua không ít khó khăn và thách thức nhưng chúng tôi đã không ngừng học hỏi, phấn đấu và hoàn thiện mình. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết đối với công việc , chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý Khách Hàng với tiêu chí:

  • Giao hàng đúng quy cách, chất lượng.
  • Hoàn thành công việc theo đúng tiến độ, giao hàng đúng hẹn
  • Giá thành hợp lý
  • Thanh toán linh hoạt
  • Cam kết đem lại hiệu quả công việc cao cho Khách Hàng

Công ty chúng tôi mong muốn được cộng tác đồng hành với Quý Khách Hàng không những vì sự phát triển của tất cả chúng ta mà còn đối với sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

An Đức Minh

Cùng đồng hành – Cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *